OVERSEA

09/11/2022

Phòng Oversea không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới đại lý ở nước ngoài với phương châm "Chuyên nghiệp mang lại sự thành công", Phòng Oversea luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho vấn đề giao thông vận tải để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể về thời gian vận chuyển cũng như phương thức vận tải với đội ngũ nhân viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành LOGISTICS.

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh về công ty của chúng tôi - của Legend Shipping như một thành viên của WCA và một công ty Logistics quốc tế cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa cho cả đường biển và hàng không, đóng cont và các hoạt động liên quan đến hàng lẻ , hải quang, vận chuyển và kho bãi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến yêu cầu hậu cần của bạn. Chúng tôi sẽ vui mừng được là đại lý tốt của bạn tại Việt Nam để xử lý hàng nhập khẩu / xuất khẩu của bạn đến hoặc đi từ Việt Nam. Và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được quan tâm và nhắc nhở bởi dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với mức giá hấp dẫn để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Hiện nay, bộ phận Oversea được phát triển mạnh trong hệ thống đại lý cũng như hệ thống hãng tàu. Chúng tôi có hợp đồng với nhiều đại lý lớn và hãng tàu trên thế giới với số lượng cao đến nhiều nơi trên thế giới như:

HÃNG TÀU: YML, ZIM, EMC, MSC, OOCL, APL, STIC, TS Line ...

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ quý báu của bạn và tin tưởng vào chúng tôi, và chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ như vậy.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng thoải mái liên hệ với chúng tôi đừng do dự.

Bình luận