Chuyển hàng hóa từ Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ thuận tiện

Chuyển hàng hóa từ Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ thuận tiện

14/10/2020

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có diện tích 783.562 km2 , dân số Thổ Nhĩ Kỳ có khoảng 84 triệu người, là một quốc gia xuyên lục địa, phần lớn nằm tại Tây Á và một phần nằm tại Đông Nam Âu. Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 quốc gia: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp ở phía tây; Gruzia ở phía đông bắc; Armenia, Iran và vùng tách rời Nakhchivan của Azerbaijan ở phía đông; và Iraq cùng Syria ở phía đông nam.
Bạn đang muốn mua hàng chính hãng của Thổ Nhĩ Kỳ? Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa sang Thổ Nhĩ Kỳ? Bạn đang không biết cách thức vận chuyển và tìm một nhà vận chuyển như thế nào?
Hãy đến ngay với Legend Shipping để được tư vấn và trao đổi thông tin về các cước vận chuyển với giá và dịch vụ ưu đãi nhất nhé.


Mặt thuận lợi khi vận chuyển hàng hóa Thổ Nhĩ Kỳ.
– Thổ Nhĩ Kỳ có Địa Trung Hải ở phía nam; biển Aegea ở phía tây; và biển Đen ở phía bắc. Biển Marmara, các eo biển Bosphorus và Dardanelles phân ranh giới giữa Thrace và Anatolia, và cũng phân chia châu Âu và châu Á. Vị trí tại nơi giao cắt giữa châu Âu và châu Á khiến Thổ Nhĩ Kỳ có tầm quan trọng địa chiến lược đáng kể. Với vị trí giáp biển như thế, việc chọn đường biển là đường vận tải xuất nhập khẩu là sự lựa chọn tốt nhất, bởi Thổ Nhĩ Kỳ có các cảng biển lớn như: Cảng Mersin, cảng Iskenderun, cảng Izmur….
            –Là một nước đông dân nên việc nhập các hàng hóa từ những nước khác đang là chiến lược kinh doanh của các nhà đầu tư. Vậy nên bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Legend Shipping để sử dụng dịch vụ vận chuyển tốt nhất nhé.


Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu
Hiện nay, thị trường đang có xu hướng tiêu thụ hàng ngoại nhập là chủ yếu. Bởi do đó dịch vụ Xuất Nhập Khẩu – Logistics ra đời. Vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước bằng nhiều đường vận tải như: Đường biển, đường hàng không, đường bộ. Vận chuyển thuận lợi
Vận chuyển 2 chiều cùng với dịch vụ đa dạng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm ngành vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Chắc chắn Legend Shipping luôn đảm bảo được hàng hóa vận chuyển nhanh chóng, chi phí hợp lý và hàng hóa nguyên vẹn.

Giới thiệu sơ lược về Legend Shipping.
– Legend Shipping là công ty xuất nhập khẩu – logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn cung cấp những dịch vụ đa dạng, nhiều tuyến vận tải biển và vận chuyển hàng hóa nội địa và  các nước trên thế giới.
– Chúng tôi có hệ thống đại lý khắp các nước, việc làm thủ tục và vận chuyển sẽ nhanh hơn khách hàng vận chuyển 2 chiều.
Khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi, Công ty luôn giải đáp những thắc mắc khi bạn có vấn đề đơn hàng cũng như dịch vụ công ty. Tư vấn các gói dịch vụ mới mức gia ưu đãi nhất có thể.


Các dịch vụ của Legend Shipping.
►Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa bằng đường biển cho hàng FCL và LCL với lịch tàu đều đặn hàng tuần.
►Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa bằng đường biển cho hàng FCL và LCL với lịch tàu đều đặn hàng tuần.
►Dịch vụ thủ tục hải quan và các dịch vụ có liên quan như : C/O, kiểm dịch, kiểm định, hun trùng, hợp pháp hóa lãnh sự,...
►Dịch vụ hàng cross-boder: hàng quá cảnh Việt Nam sang các nước Cambodia, Lào, China. Hàng quá cảnh Thailand sang Lào, Cambodia, Myanmar. Hàng xuất
►nhập qua lại biên giới đường bộ giữa Việt Nam với các nước Cambodia, Lào, China.

►Dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp Land - Sea - Air linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển
LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
Hotline: 096 880 2646 /094 993 5340
Tel: +84028-35533596 (24 lines)  Ext: 109
Email: info@legend-shipping.com
Web: www.legend-shipping.com


 

Bình luận