Vận Chuyển Hàng Đường Biển Việt Nam- Đức

Vận Chuyển Hàng Đường Biển Việt Nam- Đức

01/09/2020

Legend Shipping hoạt động về vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Công việc là vận chuyển các lô hàng nhỏ, đến các lô hàng container của quý khách. Quy trình nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai báo hải quan xuất khẩu, bàn giao hồ sơ để hàng nhập cảng và làm thủ tục. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức, và đến các thành phố tại Đức.
Công ty Legend Shipping là đơn vị chuyên thực hiện vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức, trong nhiều năm qua Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, lập kế hoạch vận chuyển, xử lý các tình huống phát sinh khi chuyển hàng hóa đi Đức.
Đức là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với nền công nghiệp và nền kinh tế phát triển. Đây cũng là nơi có lịch sử phát triển lâu đời chính vì thế văn hóa, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống.


Legend Shipping hoạt động về vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Công việc là vận chuyển các lô hàng nhỏ, đến các lô hàng container của quý khách. Quy trình nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai báo hải quan xuất khẩu, bàn giao hồ sơ để hàng nhập cảng và làm thủ tục.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức, và đến các thành phố tại Đức.

•      Đức có cảng lớn làm Humburg là cảng lớn của Châu Âu, trung tâm chuyển container tại khu vực.
•      Vận đơn (B/L), danh mục hàng (invoice & packing list), chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác hoàn thành đầy đủ.
•      Để tiết kiệm chị phí cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng có khối lượng lớn nên chon hình thức vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức.
•      Vận chuyển hàng đi Đức thường có các đại lý trải rộng tại cảng Nước Đức và thành phố. Công ty có ký kết hợp đồng với các đại lý hãng tàu uy tín như: ONE,              WANHAI, OOCL, APL, SITC, YANGMING, …. Nên có giá cước rẻ. Legend Shipping cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu thị trường cho              các tuyến đi Đức.
•      Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ cảng Hồ Chí Minh đi các cảng ở Đức được chăm lo theo dõi về giá và phục vụ tốt. Các mặt hàng thường xuyên  gồm          quần áo, nhựa, máy móc, vải, xe cộ, đồ trang trí nội thất,…
•      Dịch vụ hàng nguyên container (FCL/LCL) với giá cả cạnh tranh.
•      Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU
•      Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
•      Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu.
•      Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa
•      Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.
•      Vận chuyển hàng bằng đường biển đi nước Đức.

Legend Shipping quan tâm đến hàng hóa của khách hàng lộ trình từ trên biển cho đến lúc cập cảng, giao hàng.

•      Công ty giúp quản lý, bảo quản các loại hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa trừ các đồ dễ vỡ (FCL/LCL), vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức sẽ tư          vấn cho khách hàng cần mua bảo hiểm các lô có giá trị cao, quan trọng.
•      Ngoài việc vận chuyển  các lô hàng. Legend Shiiping cũng lôn chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn các quy định cần thiết tại cảng đến. đồng thời  cũng tư vấn cho            các nhà nhập khẩu về chính sách các quy định liên quan  đến nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Đức được thuận tiện.
•      Vận chuyển đường biển là một phương thức phổ biến ngày nay trên thế giới. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức cho quý khách hàng.

Legend Shipping cung cấp giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến quý khách hàng cho từng lô hàng khác nhau. Đội ngũ chuyên viên đào tạo chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả, thời gian vận chuyển ngắn nhất, chi phí hợp lý.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: bàn ghế, quần áo, sắt thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn và giá cước dịch vụ ưu đãi!
LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
Hotline: 096 880 2646 /094 993 5340
Tel: +8428-35533596 ( 24 lines)  Ext: 111
Email: info@legend-shipping.com
Web: www.legend-shipping.com
 

Bình luận