Tin tức

Tin tức từ Công ty LEGEND INTERNATION SHIPPING

 • Thụy Điển, Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng

  Thụy Điển có diện tích 449 964 km2, là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu với dân số 10,23 triệu người. Thụy Điển có mật độ dân số thấp với 21 người/km2 nhưng lại tập trung cao ở nửa phía Nam của đất nước. Khoảng 85% dân số sống ở thành thị và theo dự đoán con số này sẽ tăng dần vì quá trình đô thị hóa đang diễn ra. Thủ đô của Thụy Điển là Stockholm, đây cũng là thành phố lớn nhất nước và hai thành phố lớn khác đó là Goteborg và Malmo.

  vận chuyển hàng quốc tế, vận tải đường biển, vận chuyển Sweden, Vận chuyển quốc tế, xuất khẩu Thụy Điển dịch vụ vận chuyển Thụy Điển, Sweden du lịch
 • Đường dài cho kinh tế Việt Nam.

  Tăng trưởng GDP của kinh tế Việt Nam 9 tháng 2020 theo công bố của Tổng cục Thống kê đạt mức thấp kỷ lục trong vòng 10 năm qua, với 2,12%. Dù vậy so với các nước trong khu vực và thế giới, đây vẫn là tăng trưởng khá.

 • Chuyển hàng hóa từ Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ thuận tiện

  Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có diện tích 783.562 km2 , dân số Thổ Nhĩ Kỳ có khoảng 84 triệu người, là một quốc gia xuyên lục địa, phần lớn nằm tại Tây Á và một phần nằm tại Đông Nam Âu. Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 quốc gia: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp ở phía tây; Gruzia ở phía đông bắc; Armenia, Iran và vùng tách rời Nakhchivan của Azerbaijan ở phía đông; và Iraq cùng Syria ở phía đông nam.

  vận chuyển hàng quốc tế, vận tải đường biển, vận chuyển thổ nhĩ kỳ, Vận chuyển quốc tế, xuất khẩu thổ nhĩ kỳ, dịch vụ vận chuyển thổ nhĩ kỳ
 • Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan thuận tiện - nhanh chóng

  Thái Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, diện tích 513.120 km2 và dân số chiếm khoảng 68 triệu người, là một quốc gia độc lập có chủ quyền ở khu vực Đông Nam Á. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

 • Vận chuyển hàng hóa đi Italia nhanh chóng, tiện lợi

  Ý là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất tại châu Âu. Lãnh thổ Ý vươn ra phần trung tâm của Địa Trung Hải, hai đảo lớn nhất là Sicilia và Sardegna. Dãy Alpes/Alpi giới hạn phần lục địa phía Bắc của Ý, tạo thành biên giới trên bộ với Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Slovenia, trong khi San Marino và Vatican nằm lọt trong nước cộng hòa. Ý có diện tích là 301.338 km2, và phần lớn có khí hậu ôn đới theo mùa và Địa Trung Hải. Dân số Ý đạt khoảng 60 triệu người,

  vận chuyển hàng quốc tế, vận tải đường biển, vận chuyển Ý, Vận chuyển quốc tế, xuất khẩu Ý, dịch vụ vận chuyển Ý
 • Xuất nhập khẩu nông – lâm – thủy sản Việt Nam – Hoa Kỳ: Thảo gỡ vướng mắc kiểm dịch.

  Hoa Kỳ là đối tác thương mai hàng đầu của Việt Nam. Kim ngạch XNK nông-lâm-thủy sản hai chiều giữa Việt Nam và Hoa Kỳ tăng từ 4,37 tỷ USD năm 2011 lên mức 10,56 tỷ USD năm 2019, đạt mức tăng trưởng trung bình 29%/năm. 7 tháng năm 2020, tổng kim ngạch XNK nông-lâm-thủy sản giữa hai nước đạt 7,53 tỷ USD, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2019.

  xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa quốc tế, dịch vụ khai báo hải quan